Chính sách bảo mật

Đức Toàn Dentist cam kết cung cấp đến khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ răng tiên tiến trong ngành nha: niềng răng, răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant, nhổ răng khôn, điều trị cười hở lợi.
Với việc thu thập ngày càng nhiều thông tin khách hàng qua internet thì việc quản lý và bảo vệ hợp lý thông tin cá nhân của khách hàng ngày càng trở nên quan trọng hơn trong những năm gần đây.
Đức Toàn Dentist đã thiết lập “Chính sách về quyền riêng tư” như trình bày dưới đây và chúng tôi cam kết sẽ quản lý các Trang website nhằm đảm bảo khách hàng của mình được an toàn và hài lòng bằng việc chuyên tâm theo đuổi biện pháp phòng tránh hành vi sử dụng, tiết lộ, sửa đổi trái phép, v.v. thông tin cá nhân do khách hàng của chúng tôi cung cấp.

Nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin thu thập từ phía khách hàng được sử dụng với mục đích:
– Đặt lịch với bác sĩ
– Làm cơ sở dữ liệu trong quy trình chăm sóc, tư vấn cho khách hàng
– Lưu trữ hồ sơ thông tin nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho theo dõi bệnh lý trong suốt quá trình điều trị của khách hàng tại Nha khoa.
– Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng
Phạm vi thông tin thu thập bao gồm:
– Họ tên
– Ngày sinh
– Địa chỉ email
– Số điện thoại
– Chủ đề liên hệ
– Nội dung liên hệ

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được cung cấp từ khách hàng chỉ được sử dụng nội bộ tại phòng khám.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng đều được lưu trữ bảo mật trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện điều trị hoặc cho đến khi nhận được yêu cầu huy bỏ các thông tin đã cung cấp từ phía khách hàng.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đức Toàn Dentist

Phạm vi hoạt động chuyên môn: Thực hiện kĩ thuật chuyên môn được Giám đốc Sở Y tế phê duyệt ban hành kèm theo giấy phép hoạt động.

Địa chỉ: Số 9B – 192, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0243 562 1954 – 04 629 555 88

Email: nkductoan@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số 0246 295 5588 – 04 629 555 88 hoặc gửi thông tin cần điều chỉnh qua email nkductoan@gmail.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa hoặc xóa dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là nghĩa vụ và trách nhiệm của Đức Toàn Dentist. Nhằm mang tới sự an toàn và an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám, Đức Toàn Dentist cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cung cấp bởi khách hàng. Toàn bộ thông tin chỉ sử dụng cho mục đích lưu trữ hồ sơ chăm sóc khách hàng, nhằm phục vụ xuyên suốt quá trình điều trị của khách hàng tại phòng khám. Tuyệt đối không chia sẻ thông tin khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào cho bên thứ 3.