Niềng răng thẩm mĩ bằng mắc cài siêu nhỏ – Micro Align

Niềng răng thẩm mĩ bằng mắc cài siêu nhỏ – Micro Align là gì?

Niềng răng mặt trong hay niềng răng mặt lưỡi là phương pháp chỉnh nha tiên tiến bật nhất hiện nay, có cấu tạo gồm hệ thống các ống Micro Align siêu nhỏ với chiều dài chỉ từ 1 – 3mm, đường kính 0.5 – 0.8mm và dây cung. Kích thước này chỉ bằng 1/4 – 1/6 kích thước các loại mắc cài hiện được sử dụng trên thị trường. Kỹ thuật chỉnh nha này hoạt động bằng cách tác động lực kéo, giúp thế răng thẳng và đưa răng di chuyển từ từ đến vị trí mới sao cho đều đặn trên cung hàm.

Niềng răng thẩm mĩ bằng mắc cài siêu nhỏ –  Micro Align mặt trong – Phương pháp niềng răng bí mật

Thay vì gắn khí cụ ở bên ngoài răng, thì niềng mặt trong gắn hệ thống ống Micro Align , dây cung ở mặt trong của răng. Điều đó không chỉ mang lại kết quả nhanh hơn, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và bí mật tối đa, rất thích hợp với người giao tiếp nhiều, chủ doanh nghiệp, giới ca sĩ, diễn viên, người mẫu…

Niềng răng mặt trong phù hợp với ai?

Theo các bác sĩ của DucToan Dentist, niềng răng mặt trong rất thích hợp cho những ai đang gặp phải những khiếm khuyết như:

* Răng bị hô, móm, vẩu

* Răng bị mọc lệch lạc, mọc thưa, mọc lộn xộn, khấp khểnh

* Bị sai khớp cắn, khớp cắn chéo, khớp cắn hở…

* Người có răng xấu nhưng yêu cầu cao về thẩm mỹ và không muốn người khác biết đang chỉnh nha.

*Hỗ trợ việc làm răng sứ thẩm mỹ- Hạn chế tối đa việc xâm lấn men răng

Ưu điểm của niềng răng thẩm mĩ bằng Micro Align.

Niềng răng thẩm mĩ bằng mắc cài siêu nhỏ –  Micro Align mặt trong được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và giới chuyên gia khuyên dùng bởi những lợi ích vượt trội về mọi mặt từ hiệu quả, an toàn đến tính thẩm mỹ, đồng thời khắc phục hoàn hảo nhiều nhược điểm của các phương pháp chỉnh nha trước đây.

 Hiệu quả chỉnh nha cao

Niềng răng thẩm mĩ bằng mắc cài siêu nhỏ –  Micro Align mặt trong giải quyết tốt những khiếm khuyết trên răng như: Hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, mọc thưa, mọc lộn xộn, khấp khểnh, khớp cắn chéo, khớp cắn hở, khớp cắn đối đỉnh… Với hệ thống mắc cài và ống Micro Align siêu nhỏ được gắn bên trong bề mặt răng sẽ tạo lực kéo mạnh mẽ, ổn định nhanh chóng di chuyển, sắp xếp các răng lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm, mang đến hàm răng hài hòa, cân đối.

 Thẩm mỹ và bí mật

Niềng răng thẩm mĩ bằng mắc cài siêu nhỏ –  Micro Align mặt trong là phương pháp đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, người khác rất khó để thấy được bạn đang mang khí cụ niềng (trừ chính bản thân bạn). Vì vậy, nó đặc biệt thích hợp cho những ai muốn giữ bí mật, công việc phải giao tiếp nhiều, giới người mẫu, ca sĩ, diễn viên, MC…

 Rút ngắn thời gian điều trị

Khí cụ dán chặt bên trong răng giúp lực kéo đảm bảo hơn niềng răng mắc cài mặt ngoài, hay niềng răng bằng khay niềng. Nhờ đó niềng răng mặt trong có thể rút ngắn quá trình điều trị một cách tối đa, đem lại kết quả sớm hơn nhiều cho khách hàng.

 An toàn và hạn chế tổn thương

Mắc cài siêu nhỏ Micro Align mặt trong được làm từ thép không rỉ, được chứng nhận không gây bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng hay tích tụ chất độc vào cơ thể. Bên cạnh đó, niềng răng mặt trong chỉ gây một chút khó chịu ở lưỡi ở thời gian đầu và hoàn toàn không va chạm nướu, môi, má gây đau đớn, vướng víu, thậm chí chảy máu như niềng răng mặt ngoài. Tần suất tác động lực của khí cụ xen kẽ và nghỉ ngơi nhịp nhàng, khoa học giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có khoảng thời gian nhất định để ổn định lại, giúp răng không bị yếu đi sau khi niềng.

 Không trầy xước răng

Ngoài ra, khi niềng răng bằng Micro Align mặt trong khách hàng có thể yên tâm khí cụ không làm xước mặt ngoài răng bởi quá trình tháo ra gắn lại không diễn ra nhiều lần như mắc cài mặt ngoài. Hơn nữa, vì nằm ở bên trong nên cũng không thấy được vết trầy xướt, loang lổ kém thẩm mỹ.

Với uy tín lâu năm trong ngành nha khoa và kinh nghiệm, chuyên môn tốt, bác sĩ giỏi… DucToan Dentist đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng. Và không phụ lòng mong mỏi của quý thượng đế, DucToan đã luôn đem lại kết quả niềng răng mắc cài tốt nhất và sự hài lòng về sự chuyên nghiệp, chu đáo cho khách hàng

Một số hình ảnh khách hàng niềng răng thẩm mĩ bằng mắc cài siêu nhỏ – Micro Align tại DucToan Dentist

 

XEM NGAY BẢNG GIÁ DUC TOAN DENTIST